Gợi ý lựa chọn trang sức tặng người yêu  mà nam giới cần biết

Gợi ý lựa chọn trang sức tặng người yêu mà nam giới cần biết

Chọn trang sức cho người yêu như thế nào? Vấn đề cực kỳ qua trọng mà các nam giới cần biết. Không phải người phụ nữ nào cũng dễ tính ưng ý ngay những món trang sức tặng.

Để có thêm nhiều thông tin trong việc đưa ra lựa chọn hữu ích, hãy cùng Sacombank-SBJ “note” lại một vài lưu ý dưới đây nhé!

Chọn theo tính cách:

Khi chọn trang sức tặng người yêu mà đó là một cô dịu dàng, nhẹ nhàng thì những chiếc vòng bạc nhỏ nhắn xinh xinh, những chiếc lắc bạc đơn giản sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Khi người yêu là những cô nàng đáng yêu, có những nét tinh nghich, tính cách hoạt bát thì có thể là những sợ dây chuyền bạc, chiếc lắc tay, vòng đính những viên đá sặc sỡ nhiều màu sắc.

Nhưng cô nàng mang vẻ trưởng thành, dành cho đối tượng đi làm có thể thích những dây chuyền được kết hợp từ vàng và ngọc trai có lẽ là một sự lựa chọn hợp ý.

Ý nghĩa món trang sức

Lắc tay

Nó mang ý nghĩa sâu sắc về một tình yêu vĩnh cửu. Chiếc lắc tay sẽ đại diện cho người đàn ông luôn cầm tay cô gái để vượt qua chông gai. Lắc tay được ví von như chiếc vòng tình yêu ông tơ bà nguyệt dùng để gắn kết hai người bên nhau trọn đời, luôn hướng về người mình yêu, quan tâm và bảo vệ.

Dây chuyền

Một mẫu dây chuyền đẹp được xem là minh chứng cho tình yêu. Nếu nhẫn thể hiện được sự gắn bó trong hôn nhân thì sợi dây chuyền mang ý nghĩa chính là lời hứa của chàng dành bạn gái là luôn đặt nàng trong tim, ôm trọn trong lòng.

Bông tai

Một điểm nhấn nơi vành tai sẽ giúp gương mặt của bạn gái rạng ngời với niềm hạnh phúc, tiếng cười mà cánh mày râu muốn dành cho người con gái mình yêu. Anh nguyện bên em trọn đời. Nụ cười trên môi em sẽ khiến anh mãn nguyện.

Nếu muốn tìm một món trang sức dành tặng người yêu thì Sacombank-SBJ là nơi bạn không thể bỏ qua. Với hàng ngàn sản phẩm tinh tế, Sacombank-SBJ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một “dấu ấn khó quên” khi trao tặng.

Sacombank-SBJ cam kết sản phẩm đúng tuổi vàng, trọng lượng và chế độ bảo hành tối ưu. Bạn có thể tham khảo những trang sức đẹp tại website https://sacombank-sbj.com/pages/nhom-san-pham

 

 

Bài trước Bài sau