Ý nghĩa của Trâu Vàng Quý Linh

Ý nghĩa của Trâu Vàng Quý Linh

Trâu Vàng Quý Linh

“Mạnh Lộc Tài – Vững Sự Nghiệp”

Tặng gì cho Tết Tân Sửu 2021?

Cho tài lộc dồi dào? Sự nghiệp vững vàng, nhanh thăng tiến?

 

---

Trâu - biểu tượng cho sự cát tường: Trâu nổi bật với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, có trâu trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho chủ sở hữu.

 

Tượng Trâu - hóa giải hung tinh, giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát. Những gia đình mà có hướng nhà xấu, đặt tượng con trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, có thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Tượng trâu phong thủy - tạo vận may về tài lộc, giữ của cải: "Xây nhà, tậu trâu, lấy vợ" - nhà nào có nhiều trâu ấy là nhà đó có của ăn của để. " Con trâu là đầu cơ nghiệp" có trâu ắt sẽ có việc. Do vậy, đặt tượng trâu vàng trong phòng làm việc hoặc phòng khách sẽ tạo nên phong thủy hút tài lộc tốt, công danh sự nghiệp sẽ phát triển mạnh hơn nữa, về đất đai thì mang đến sự thịnh vượng và bền vững.

 “Trâu Vàng Quý Linh” - biểu tượng của sự may mắn, ấm no là sự lựa chọn hợp lý để trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng lãnh đạo, bạn bè, người thân. Năm Tân Sửu, chọn Trâu Vàng Quý Linh làm món quà lại càng trở nên ý nghĩa, khởi đầu tốt đẹp để phát triển về kinh tế và đối ngoại sau khi cả thế giới phải trải qua một giai đoạn sóng gió. 

Đặt tượng Trâu trong nhà - Tết An khang Xuân Thịnh vượng

Đặt tượng Trâu trong phòng làm việc – Sự nghiệp vững vàng lại nhanh thăng tiến

Liên hệ đặt hàng

Hotline: 090 954 3466 - 090 362 6242

Email: Vipsales@sacombank-sbj.com

Bài trước Bài sau