“Thần Tài Khai Hoa Phú Quý” 2021

22/10/20

Thần Tài Khai Hoa Phú Quý”

Thần Tài Khai Hoa Phú Quý là bộ sưu tập vàng Thần tài 2021 được đúc vàng 24k theo công nghệ tiên tiến nhất của SBJ kết hợp tiểu cảnh bonsai.

Bộ sưu tập bao gồm các tiểu cảnh Hoàng Ngưu Vạn Lộc, Thần tài Đón Hỷ Chiêu Tài, Thần Tài Phú Quý Sinh Tài Tích Lộc… giúp thúc đẩy phát triển các hoạt động kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Sở hữu vàng và các sản phẩm chế tác từ vàng trong ngày Thần Tài để có được một năm mới được thịnh vượng về tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

---

Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng, đối tác!

Hơn một thập kỷ phát triển, Sacombank-SBJ ngày càng khẳng định vị trí là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, trang sức, quà tặng kim hoàn,…đặc biệt là sản phẩm vàng Thần Tài.

Dịp Thần Tài 2020, Sacombank - SBJ đã cung cấp một lượng lớn vàng Thần Tài ép vỉ thông qua kênh bán sỉ là các tiệm vàng cho thị trường TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, khu vực Tây Nam Bộ, Hà Nội với doanh thu vượt mức hơn 300 tỷ đồng.

Với mong muốn khẳng định sự chuyển mình đột phá cũng như phát triển từ hình tượng Thần Tài truyền thống đã và đang gặt hái được nhiều thành công, trong năm 2021, Sacombank-SBJ chính thức giới thiệu bộ sưu tập vàng Thần tài 2021 mới mang tên “Thần Tài Khai Hoa Phú Quý”.

Bộ sưu tập với nhiều sản phẩm vàng ép vỉ như: vàng Đại Cát Thần Tài”, thỏi vàng “Nguyên Bảo Chiêu Tài”, Túi lộc “Đắc Quyền Đại Cát”, tiểu cảnh Hoàng Ngưu Vạn Lộcđược đổi mới hoàn toàn về thiết kế, trọng lượng vàng nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất tất cả nhu cầu của quý khách hàng, đối tác.

Sacombank-SBJ trân trọng gửi đến quý khách hàng, đối tác thư ngỏ này với mong muốn quý khách hàng, đối tác có thêm sự lựa chọn mới để đa dạng hóa các sản phẩm Thần tài trong năm 2021. Sự hợp tác với quý khách hành, đối tác là sự vinh hạnh của Sacombank-SBJ.

Chân thành cảm ơn!