Chương trình giao lưu

16/08/18

Nhân kỷ niệm 20/10/2016, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín  (Sacombank – SBJ) tham gia chương trình giao lưu, giới thiệu sản phẩm Trang sức và Quà tặng Cao cấp  dành riêng cho toàn thể CBNV Công ty Nestle Việt Nam - văn phòng TP.Hồ Chí Minh và các đối tác trọng yếu của Công ty Nestle.

Mang đến với buổi giao lưu lần này, SBJ đã chuẩn bị nhiều bộ sưu tập trang sức mới như Trang sức Ngọc Trai, bộ trang sức phong cách Accessory và một số mẫu Quà tặng Cao cấp phù hợp với đối tượng khách hàng tiếp cận như dòng tranh Khai Hoa Phú Quý hoặc những vật phẩm Phong Thủy Trợ Lộc cho người sử dụng.

Đây là lần đầu tiên SBJ chào hàng rộng rãi dòng sản phẩm quà tặng mang tính kim hoàn đến các doanh nghiệp đối tác, tuy chỉ trong khuôn khổ của buổi giao lưu giới thiệu sản phẩm, nhưng những sản phẩm của SBJ thực sự lôi cuốn tất cả khách tham dự bởi sự thăng hoa ý tưởng, tinh tế theo từng chi tiết tạo nên những tác phẩm hoàn hảo về mọi mặt.

Với hơn 500 lượt khách bao gồm các CBNV Nestle và đối tác tham gia chương trình giao lưu, mua sắm tại gian hàng SBJ đã cho thấy được sự ấn tượng và sức hút của thương hiệu kim hoàn cao cấp SBJ trên thị trường hiện nay.