THẦN TÀI ĐÓN LỘC – PHÚ QUÝ TRÙNG ĐIỆP

06/12/18

Tại một số nước Á Đông - trong đó có Việt Nam, người dân thường thờ Thần Tài hay còn gọi là Tài Bạch Tinh Quân trong nhà, cửa hàng và công ty.

Xuất phát từ quan niệm Thần Tài chính là vị thần đem lại may mắn về tiền bạc, kinh doanh cho gia chủ. Sở hữu vàng và các sản phẩm chế tác từ vàng trong ngày Thần Tài để có được một năm mới được thịnh vượng về tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Sacombank-SBJ giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm mới “Thần Tài Đón Lộc – Phú Quý Trùng Điệp”. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa tượng Thần Tài đúc vàng 24K theo công nghệ tiên tiến nhất của SBJ cùng những tiểu cảnh phong thủy như Bát tụ tài, Tùng cổ thụ hay Đồng điếu….làm cho tiểu cảnh vừa toát lên vẻ uy nghiêm, trang trọng vừa giúp gia tăng sự may mắn, thu hút nguồn tài lộc.

Mỗi sản phẩm đều được đầu tư từ khâu thiết kế, ứng dụng công nghệ mới trong chế tác dập nổi hình 3D và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Một lựa chọn đầy sức thuyết phục dành làm quà tưởng thưởng cho bản thân hay thay lời cảm ơn đến người thân yêu cho một năm thêm sum vầy hạnh phúc.

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://bit.ly/2PqDwpE

Hotline: ‎0903 62 62 42 - 0909 54 34 66