Chương trình Mini game: “Thần Tài Vàng - Mang Ngàn Tài Lộc”

31/01/19

Trong quan niệm nhân gian, Thần Tài là vị thần mang lại tài lộc tạo nên sự sung túc, giàu có. Ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 hàng tháng nhưng quan trọng nhất là trong tháng Giêng. Đây được xem là ngày mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu kim loại mang sắc vàng – màu đại diện cho sự giàu sang, tài lộc và sung túc. Chính vì vậy trong ngày vía Thần tài đầu tiên của năm Kỷ Hợi,  Công Ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) thông báo thực hiện chương trình chương trình Mini game: “Thần Tài Vàng - Mang Ngàn Tài Lộc” với mong muốn Thần tài Sacombank-SBJ sẽ lan tỏa đến khắp muôn nơi, mang đến nhiều may mắn và niềm vui đến với mọi người:

I.          Đối tượng khách hàng: Áp dụng cho tất cả khách hàng của Công ty Sacombank-SBJ.

II.   Chương trình Mini game dành cho khách hàng của Sacombank-SBJ như sau:

1.   Tên chương trình Mini game: “Thần Tài Vàng - Mang Ngàn Tài Lộc”

2.   Nội dung chương trình Mini game:

a.   Nội dung:

Trò chơi được triển khai trên Fanpage Sacombank-SBJ, người chơi chụp lại màn hình bắt đúng khoảnh khắc Thần Tài Sacombank-SBJ và bình luận 04 số cuối số điện thoại cá nhân để có cơ hội trúng 01 mặt dây Thần Tài 24k ép vỉ 1 chỉ.

b.   Thời gian áp dụng:

-    Bắt đầu và kết thúc Mini game: Từ 16g00 ngày 03/02/2019 đến 11g00 ngày 13/02/2019

-    Công bố kết quả : Lúc 11g00 ngày 13/02/2019.

c.   Số lượng giải thưởng: 02 giải.

d.   Giá trị giải thưởng: 01 mặt dây Thần Tài 24k ép vỉ 1 chỉ/ giải

e.   Thể lệ Minigame:

-       Bước 1: Like page, share bài post ở chế độ công khai.

- Bước 2: Chụp lại màn hình bắt đúng khoảnh khắc Thần Tài Sacombank-SBJ

- Bước 3: Thực hiện bình luận với nội dung ngay dưới bài viết “Thần Tài Vàng - Mang Ngàn Tài Lộc”: ảnh màn hình vừa thực hiện ở bước 2 và 04 số cuối số điện thoại cá nhân.

Lưu ý:

-    Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 1 lần duy nhất (thể hiện bằng việc ghi 04 số cuối số điện thoại trong bình luận).

-    Nhân viên Sacombank-SBJ sẽ tiến hành quay phim trực tiếp bằng ứng dụng facebook để bốc thăm ngẫu nhiên lúc 11g00 ngày 13/02/2019 và công bố khách hàng may mắn nhất.

-    Người chơi phải thực hiện đầy đủ các bước khi tham gia.

-    Nếu trùng số sẽ chọn khách hàng có bình luận sớm nhất.

-    Không chấp nhận bình luận đã chỉnh sửa.

f. Cách thức nhận giải và trao thưởng:

-    Thời gian trao thưởng: Từ 08g – 16g30 ngày 14/02/2019

-    Địa điểm: Văn phòng Công ty Sacombank-SBJ - 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM. Đối với khách hàng tại tỉnh, Sacombank-SBJ sẽ liên hệ xác minh thông tin và tiến hành gửi phần thưởng sau ngày 14/02/2019.

f.  Quy định nhận giải:

- Người tham gia phải để chia sẻ bài Minigame ở chế độ công khai cho đến khi được nhân viên Sacombank-SBJ kiểm tra và hoàn tất quy trình nhận giải.

-   Sau thời gian công bố nếu Sacombank-SBJ không liên hệ được với người trúng giải hoặc người trúng giải không đến nhận giải theo đúng thời gian quy định thì công ty sẽ từ chối trao giải.

-   Trong trường hợp, người trúng giải không đáp ứng được thể lệ, quy định nhận giải thì phần thưởng sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định, 50% còn lại sẽ dùng làm giải thưởng cho chương trình Minigame tiếp theo của Sacombank-SBJ được tổ chức trong năm 2019.