“LAN TỎA GIÁ TRỊ HOÀN MỸ” TỪ DÒNG CHẢY TINH HOA

05/08/19

Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) được thành lập vào năm 2008. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Sacombank-SBJ đã tăng trưởng vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức và quà tặng kim hoàn cao cấp.

Tháng 07.2018, Sacombank-SBJ chính thức ra mắt thương hiệu Quà tặng Kim hoàn cao cấp - SBJ Premium Gift tại thị trường Việt Nam. Lấy cảm hứng sáng tạo từ những giá trị tinh thần và mang khát vọng lan toả tinh hoa từ nền văn hóa Việt hàng ngàn năm – “Dòng Chảy Tinh Hoa” có ba dòng sản phẩm: Lan Tỏa, Nguồn Cội và Tinh Hoa.

Đẩy mạnh phát triển và vững bước tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật chế tác trang sức, quà tặng kim hoàn tiên tiến nhất trên thế giới vào trong mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm được tạo ra là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa tính nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy sâu sắc…

Trong suốt thời gian qua, Sacombank-SBJ đã không ngừng nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Lan Tỏa để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong việc chọn lựa quà tặng kim hoàn.

Ngày 08.08.2019 tại khách sạn Continental SaiGon – Tp.HCM, bộ sưu tập thuộc dòng sản phẩm Lan Tỏa với chủ đề “Lan tỏa giá trị hoàn mỹ” đã được giới thiệu đến công chúng với sự chứng kiến của đông đảo đối tác, khách hàng và cơ quan thông tấn báo chí. Song song đó là chương trình Tri ân khách hàng như lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Sacombank-SBJ.

Bộ sưu tập “Lan tỏa” mang hình ảnh những cánh bướm rực rỡ, phong phú về chủng loại nhưng lại mang vẻ đẹp đặc trưng, cũng như dòng sản phẩm quà tặng của Sacombank-SBJ được thiết kế riêng cho từng khách hàng nhưng vẫn mang nhiều sắc màu, đa dạng. Mỗi sản phẩm là một lời chúc tốt đẹp, vừa thể hiện giá trị vừa lan tỏa sự trân quý trong các mối quan hệ khi trao tặng.

 *****

Sacombank-SBJ | Đồng hành cùng đẳng cấp

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39329 001   Fax: 028 39329 002

Website: www.sacombank-sbj.com      Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42