Image
Image

TỲ HƯU NGHÊNH LỘC

MKTJ023
7.800.000 VND

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tỳ Hưu có ý nghĩa thay đổi vận mệnh của các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tích cực: đuổi tà khí và trấn nhà rất tốt. Chính vì lí do đó mà Tỳ Hưu được xem là thần bảo vệ sự bình yên cho cả ngôi nhà. Tỳ Hưu thường được đạt ở vị trí như ở nhà hay công ty để chiêu lộc tài - luôn lưu ý phải để đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa sổ, cửa chính nhằm phát huy hết tác dụng chiêu tài ở tất cả 4 phương.

Mua hàng qua điện thoại

TP.HCM: 0909.54.34.66

Hà nội: 0903.62.62.42

  • Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo, có cánh trên lưng, cực kì hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà.
  • Tỳ Hưu xa xưa vốn gốc là con gấu được thần kỳ hóa, các tướng võ oai dũng được gọi là Tỳ Hưu. Tỳ Hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là con linh vật phong thuỷ giữ Tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì). Tỳ Hưu từ đời Đường ngực mông càng to nữa.
  • Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ. Nếu có hai con thì con đực gọi là Tỳ, con cái là Hưu.