Image
Image
Image
Image

Túi Lộc Vàng

Túi Lộc Vàng Ép Vỉ 0.5 Chỉ

ĐL : 0.3 chỉ

Chất liệu : Vàng 99.99

Chiêu Tài Tích Lộc - mang ý nghĩa của sự hưng thịnh, thu hút nguồn tài lộc dồi dào không bao giờ vơi, tạo dựng sự tích lũy tài chính dài lâu.

Mua hàng qua điện thoại

TP.HCM: 0909.54.34.66

Hà nội: 0903.62.62.42

Túi lộc vàng chiêu tài tích lộc quà tặng mang nhiều ý nghĩa

 

Hình ảnh Túi Tiền luôn được coi trọng bởi nó là biểu tượng cho mọi sự may mắn, tài vượng mà người người mong muốn.

Túi lộc vàng Chiêu tài tích lộc là vật phẩm quà tặng vàng mang nhiều ý nghĩa về cầu tài, cầu phước, sự nghiệp không ngừng tiến tới, giúp cuộc sống con người tài chính luôn dồi dào, giúp thu hút thêm tiền bạc, thuận lợi trong sự nghiệp.

Túi tiền vàng ép vỉ Chiêu Tài Tích Lộc được chế tác với những hoa văn tinh sảo. 

 

Ý nghĩa túi lộc vàng

 

Trong văn hóa phong thủy, hình ảnh túi tiền luôn được coi trọng bởi nó là biểu tượng cho mọi sự may mắn,cố gắng tài vượng mà con người mong muốn.

Đối với người kinh doanh, túi tiền như một lá bùa mang lại may mắn giúp công việc luôn thuận lợi thành công không gặp nhiều trắc trở sóng gió.

Ngoài ra túi tiền còn có ý nghĩa cho sự tiết kiệm nhắc nhở người sử dụng không được được tiêu xài hoang phí, phải biết chi tiêu hợp lý.

Chiêu tài và tụ tài là mục đích người kinh doanh hướng đến tụ tài mang nhiều ý nghĩa hơn vì dù bạn có kiếm được nhiều tiền đi nửa nhưng không giữ được thì không còn ý nghĩa.

Và túi tiền còn giúp chủ nhân xua đuổi được ma quỷ, yêu khí tà ma nguy hiểm có ý định hãm hại đến người đeo.

Túi lộc vàng chiêu tài nhất lộc

 

 

Túi lộc vàng chiêu tài tích lộc nên tặng ai

Với nhiều ý nghĩa túi lộc vàng bạn có thể tặng cho bất kì ai, là một món quà mà ai cũng muốn nhận.

Đối với những người kinh doanh, làm ăn, buôn bán, họ luôn chú trọng đến nơi cất giữ tiền bạc vì thế tặng một chiếc túi đựng tiền bằng vàng là một món quà ý nghĩa nhất đối với họ.

Của cho không bằng cách cho dù món quà có đắt tiền như thế nào cũng không bằng một món quà mang ý nghĩa vì thế chọn túi lộc vàng chiêu tài tích lộc của Sacombank-SBJ là lựa chọn hợp lý.

 

Địa chỉ uy tín để mua túi tiền vàng

Sacombank-SBJ là thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác vàng bạc đá quý.

Công ty hoạt động luôn đặt chữ tín lên hàng đầu bằng những sản phẩm chất lượng không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm mới.

Sacombank-SBJ cam kết 100% chuẩn xác về hàm lượng vàng, trọng lượng tất cả trang sức và vàng phong thủy được kiểm định chuẩn xác về hàm lượng bằng máy quang phổ.