Image
Image
Image
Image

Hồ Lô Vàng

Hồ Lô Vàng Ép Vỉ 0.3 Chỉ

ĐL: 0.3 chỉ

Chất Liệu : Vàng 99.99

Nhất Tài Lộc Phúc - Giúp điều hòa, hóa giải sát khí trong nhà, hóa giải bệnh tật và thu hút cát khí cho gia chủ để chiêu tài nạp phúc mà mang đến tài lộc đầy kho

Mua hàng qua điện thoại

TP.HCM: 0909.54.34.66

Hà nội: 0903.62.62.42

Hồ Lô Vàng Phong Thủy Nhất tài lộc phúc

 

Theo quan niệm phong thủy chính phái hồ lô là một pháp khí có khả năng giữ độc khí khắc chế hóa giải sát khí, thu hút cát khí cho người mang.

Quả hồ lô được xem là vật bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe và tuổi thọ đó là "Ông Thọ". Đây được xem là vật đựng linh đan, tiên khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành và trường thọ

 

Ý nghĩa của hồ lô vàng

 

Nhân gian luôn quan niệm hồ lô phong thủy có thể ban phát hạnh phúc, cầu tự, may mắn, tài lộc đêm đến điều tốt lành .

Hồ lô còn mang ý nghía hóa giải mau thuẩn kết nối lương duyên niếu vợ chồng thường xuyên mâu thuẩn niếu mang theo hồ lô vàng có thể hóa giải mang đến vận khí tốt cho các cập đôi .

Hồ Lô Vàng Nhất Tài Lộc Phúc

Hồ lô vàng có tác dụng tiêu trừ tà khí, tiêu tai hóa bệnh niếu trong nhà có người bệnh có thể mang theo  giúp cho người bệnh mau lành.

Ngoài ra khi đeo hồ lô vàng cho trẻ nhỏ giúp xua đuổi tà ma giúp trẻ nhỏ không quấy khóc, mạnh khỏe ít bệnh tật.

 

Những người sử dụng hồ lô vàng phong thủy

 

Hồ lô là một trong những đồ vật được nhiều người sử dụng nhất. Không giống như kỳ lân, tỳ hưu hay thiềm thừ vì hồ lô mang tính hiền các bạn có thể bắt gặp hồ lô được trang trí sang trọng trong nhà để phá giải hướng sấu cho ngôi nhà hồ lô phong thủy có thể giảm nhẹ Quan môn sát, Âm tà sát, Độc âm sát.

Với những người thường sống hoặc di chuyển gần bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, nhà tù hay bãi rác thì đeo hồ lô vàng sẽ giảm nhẹ ba sát trên.

Hồ lô vàng phong thủy được xem là pháp bảo thu hút tiền bạc niếu để trong ví có thể nạp vào tài lộc, tài khí hồ lô chứa đựng nên không để tiền tài thoát ra ngoài sẽ khiến cho cung tài lộc của bạn tăng tiến không ngờ.

Hồ lô vàng còn có tác dụng thu nạp cát khí, trừ bỏ tai ách giúp cho người mang tránh được nhiều bệnh hay đau ốm, bệnh vặt.

 

 

Mua Hồ lô vàng phong thủy ở đâu uy tín

Dùng hồ lô vàng làm quà tặng mỗi đầu năm mới là một món quà ý nghĩa đến người thân còn ý nghĩa hơn khi món quà mang giá trị thương hiệu mà nhiều người biết đến Sacombank-SBJ

Hồ lô vàng

Là một thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với dịch vụ tuyệt vời tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra thị trường điều trải qua khâu kiểm định, giám định chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Vì chúng tôi biết và hiểu món quà được tặng đi mang theo nhiêu hi vọng và thành tâm của quý khách nên chúng tôi luôn giảm thiểu những sai sót dù là nhỏ nhất để món quà đến tay người nhận được trọn vẹn.