Giải pháp Tích lũy & Mua bán Vàng Online hoàn toàn mới

Tất cả online! Chỉ với cú click chuột bạn có thể sở hữu mua-bán vàng 99.99 dễ dàng đến vậy.

An Toàn - Uy Tín

SGold là website mua bán vàng vật chất online (trực tuyến) do Sacombank-SBJ - Công ty con của Sacombank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép sản xuất, chế tác vàng 24K (99.99).

Nhiều chính sách ưu đãi

- Giá cạnh tranh. - Chênh lệch giá mua và bán hẹp.
- Miễn phí gửi giữ tại Sacombank - SBJ.
- Hoàn tiền (theo chương trình)

Giao hàng tận nơi

Chính sách giao vàng tận nơi cho khách hàng an toàn chỉ cần 1 click chuột mà không cần đến của hàng

Tại Sao Chọn Vàng Làm Kênh Tích Luỹ

Qua hàng thập kỷ, vàng luôn được coi là kênh trú ẩn an toàn trước sự biến động của kinh tế chính trị. Đặc biệt khi lạm phát cao, đồng tiền mất giá thì vàng luôn thể hiện được giá trị của mình.
Lịch sử ghi nhận giá vàng năm 2003 chỉ có 8 tr.đ/lượng, đến nay sau 19 năm đạt hơn 74 tr.đ/lượng.

Tại Sao Chọn Vàng Làm Kênh Tích Luỹ

Mua Vàng Tích Trữ Với 600K

Với số tiền chưa tới 600.000đ tiết kiệm hàng tháng quý khách có thể mua vàng tích trữ tại SGold khi mua 1 phân vàng. Phù hợp với quý khách hàng làm văn phòng, công nhân muốn tiết kiệm tích luỹ tài sản gia tăng.

Mua Vàng Tích Trữ Với 600K

Tại Sao Đầu Tư Vào Vàng

Vàng luôn là kênh đầu tư an toàn nhất bên cạnh BĐS, gửi tiết kiệm, chứng khoán... Theo nguyên tắc đầu tư tất cả trứng không bỏ cùng một giỏ đó là cách phân bổ tài sản, đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Tại Sao Đầu Tư Vào Vàng

Tại sao chọn SGold

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị trải nghiệm đến Quý khách hàng, Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình mang đến những tiện lợi và an toàn khi mua/bán cất giữ vàng vật chất một cách thuận tiện nhất cho khách hàng so với mua bán vàng truyền thống.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Trước đại dịch Covid-19 việc mua bán vàng trở nên khó khăn hơn. Sacombank-SBJ đã phát triển SGold với sứ mệnh phục vụ nhu cầu mua bán vàng vật chất một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Bảo mật thanh toán chuẩn của ngân hàng Sacombank, an toàn dữ liệu tiêu chuẩn của Amazon.