Hướng dẫn đo size trang sức

I. Hướng dẫn đo ni nhẫn

   Để đo ni chính xác nhất, Quý khách vui lòng đến Hệ thống cửa hàng SBJ để được các bạn nhân viên tư vấn và đo ni trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Mặt khác, để thuận tiện và dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, SBJ xin tư vấn một số cách đo ni để Quý khách tham khảo như sau:

   Trường hợp Quý khách có chiếc nhẫn khác để đo hoặc mua làm quà tặng cho người khác, Quý khách hãy đo đường kính (mm) vòng trong của chiếc nhẫn mẫu – lưu ý không tính hai bên độ dày nhẫn. (Hình minh họa)

   Trường hợp Quý khách không có nhẫn đo mẫu, có thể áp dụng cách đo sau:

1. Dùng một sợi chỉ hoặc một đoạn dây có thể uốn cong được quấn quanh vị trí đeo nhẫn (đốt trong) và ghi nhận lại số đo này theo chiều dài với đơn vị tính mm - Kết quả

2. Tiếp tục dung sợi chỉ/ dây quấn quanh vị trí ngón tay (mắt giữa) và ghi nhận lại số đo này theo chiều dài với đơn vị tính mm - Kết quả 2

3. Ghi nhận kết quả: [ (Kết quả 1 + Kết quả 2) : 2 ] : 3.14 = Đường kính nhẫn.

Ví dụ minh họa: [ (47 + 50) : 2 ] : 3.14 = 15.4 mm

Sau đó Quý khách đối chiếu kích thước mm với Bảng size nhẫn tham khảo bên dưới để có size nhẫn.

Bảng đối chiếu size nhẫn

II. Hướng dẫn đo ni vòng tay

• Trường hợp có chiếc vòng khác để đo, Quý khách hãy dùng thước đo mm để đo vòng trong của vòng mẫu – lưu ý không tính hai bên độ dày vòng. (Hình minh họa)

• Nếu Quý khách không có vòng để đo mẫu, Quý khách hãy đo chiều ngang của tay (mm)

Sau đó đối chiếu kích thước mm với Bảng size vòng tham khảo bên dưới để có size vòng.

Bảng đối chiếu size vòng tay

Lưu ý: Trên đây là một số cách đo ni tham khảo và trường hợp Quý khách tự đo tại gia có thể có sai số, chênh lệch so với ni tay chuẩn của SBJ.

Chúc Quý khách thành công và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý