Giới thiệu Sacombank-SBJ

Giới thiệu Sacombank-SBJ

 

Ngày 28.11.2008 Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chính thức khai trương hoạt động. Với tiêu chí “phát triển nhanh, hiệu quả nhưng an toàn và bền vững” Sacombank-SBJ tích cực xây dựng theo mô hình trung tâm đa sản phẩm, kết hợp trưng bày, bán các dòng sản phẩm trang sức, quà tặng phong thủy, quà tặng kim hoàn, vàng mỹ nghệ 24k(99,99) cao cấp dành cho cá nhân, đơn vị...
Cùng với sự phát triển của thị trường quà tặng, vàng 99,99, trang sức Việt Nam, nhu cầu kiểm định chất lượng các sản phẩm đá quý cũng sôi động hơn. Vì vậy, ngày 29.09.2009, Sacombank-SBJ chính thức khai trương Trung tâm Giám định & Dịch vụ Kim hoàn theo chuẩn mực giám định quốc tế.
Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Sacombank-SBJ đã phát triển và mở rộng hơn 20 Chi nhánh, Cửa hàng và điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc để phục vụ khách hàng. 
Với ưu điểm là thành viên trực thuộc Ngân hàng Sacombank nên các Chi nhánh, Cửa hàng của Sacombank-SBJ có được sự thuận lợi nhất định về mặt vị trí là được đặt trong Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank: Vị trí sầm uất, gần nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, tạo sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Sacombank-SBJ - Công ty con của ngân hàng Sacombank, sản phẩm được Sacombank-SBJ đưa ra thị trường luôn luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

 

 

Sacombank – SBJ

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý và Quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng kim hoàn cao cấp, Sacombank-SBJ từng bước đẩy mạnh phát triển, vững bước tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật chế tác kim hoàn tiên tiến nhất trên thế giới vào trong mỗi thiết kế.

Khách hàng

Đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao...

Sáng tạo

Cập nhật nhanh chóng, đổi mới liên tục phương pháp sản xuất và áp dụng các kỹ thuật mới nhất trong các khâu quản lý, thiết kế và sản xuất để tạo nên những sản phẩm tuyệt tác.

Hợp tác

Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng và các bên cùng có lợi.

Sản Phẩm - Dịch Vụ

Sacombank -SBJ mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất

Trang Sức

Trang Sức

Vàng, bạc, đá quý, Kim cương

Quà Tặng

Quà Tặng

Quà tặng doanh nghiệp, phong thủy

Dịch Vụ Giám Định

Dịch Vụ Giám Định

Giám định đá quý theo chuẩn quốc tế

Dịch Vụ Chế Tác Kim Hoàn

Dịch Vụ Chế Tác Kim Hoàn

Chuyên gia trong thiết kế chế tác kim hoàn

Tại sao chọn chúng tôi

Với sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Sacombank-SBJ đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình mang lại những giá trị lâu dài đồng hành cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng trọng tâm phục vụ để phát triển, Sacombank-SBJ mong muốn đem đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, Sacombank-SBJ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Sản phẩm mẫu mã đa dạng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tác kim hoàn. Dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng.