Dịch vụ thiếp vàng

Cùng với kỹ thuật đục, tạc, chạm và khắc thì thếp vàng là một trong những khâu quan trọng để tạo nên một tác phẩm quà tặng kim hoàn độc đáo.

Thếp vàng không chỉ làm nổi bật lên vẻ đẹp mà còn giúp lưu giữ độ bền của sản phẩm theo thời gian. Ở nước ta thếp vàng dường như vẫn là ngành nghề được coi là gia truyền, ngoài kinh nghiệm được đúc kết trong suốt bề dầy lịch sử ngành nghề, người thợ không chỉ cần có năng khiếu mà còn phải có tâm huyết thực sự. Thếp vàng đòi hỏi người nghệ nhân phải có kỹ thuật cao và phải thấy được sự thiêng liêng cao quý của nghề thì mới làm được. 

Mỗi sản phẩm thếp vàng của Sacombank-SBJ chính sự kết hợp hài hòa giữa tài hoa của người nghệ nhân không ngừng tìm tòi, học hỏi những người đi trước vừa biết ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất.

Sacombank-SBJ tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thếp vàng trên nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi sản phẩm luôn mang vẻ đẹp độc đáo, tinh tế cùng với sự an tâm, hài lòng nhất về giá trị và chất lượng. 

Sacombank-SBJ | Đồng hành cùng đẳng cấp 

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39329 001   Fax: 028 39329 002

Hotline: 1900633591

Website: www.sacombank-sbj.com