3 lợi ích của việc đổi mới trang sức

3 lợi ích của việc đổi mới trang sức

1. Trang sức luôn đẹp trong khoảng 4 tháng đầu

Sau một thời gian sử dụng, trang sức thường có dấu hiệu ngả màu, không còn sáng bóng hoặc bị biến dạng. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng về cơ bản là do ảnh hưởng từ những hoạt động thường ngày của chúng ta.

Đầu tiên, mồ hôi từ cơ thể là một trong những nguyên nhân chính khiến cho trang sức dễ dàng bị xỉn màu. Các hoạt động thể chất, thời tiết nóng,…khiến cho cơ thể chúng ta tiết ra nhiều mồ hôi và các yếu tố khác. Trong các yếu tố này, phản ứng hóa học giữa lưu huỳnh và trang sức đặc biệt là sản phẩm làm bằng bạc tạo nên lớp kết tủa đen bám trên bề mặt trang sức.

Thứ hai, các hóa chất từ hoạt động thường ngày như dầu gội, nước rửa chén, nước lau sàn,…tiếp xúc trực tiếp với các loại nữ trang sau một thời gian cũng dễ khiến chúng bị ngả màu và giảm độ sáng bóng.

Cuối cùng, khi chúng ta vận động mạnh như mang vác vật nặng, tập thể dục thể thao,…tác động lực lớn lên các món trang sức cũng là nguyên nhân khiến cho phụ kiện bị biến dạng, không còn hoàn hảo như ban đầu.

Vì những lí do trên, khoảng thời gian từ 3-4 tháng, bạn nên đổi mới 1 lần để đảm bảo rằng trang sức luôn mới và đẹp nhất.

Bài trước Bài sau