Con người là tài sản lớn nhất của công ty

Con người là tài sản lớn nhất của công ty

Với phương châm "Con người là tài sản lớn nhất của công ty" , Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Sacombank-SBJ đã tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên quý I & II năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của BLĐ Công ty dành cho thành viên của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp, phát huy tình đoàn kết nội bộ.

Buổi tiệc được tổ chức vào ngày 30/6 ngay tại công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Hoạt động diễn ra nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Thay mặt công ty, Ông Tô Thanh Hiệp - Tổng Giám đốc đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này.

Qua đó, Tổng Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa SBJ ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc, những CBVN có sinh nhật cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

 

Bài trước